CÔNG NGHỆ SỬ DỤNG

GIỚI THIỆU VỀ FISOFT

FISOFT là công ty chuyên phát triển và cung cấp các giải pháp, dịch vụ phần mềm cho doanh nghiệp, có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh.

Mục tiêu hoạt động và chiến lược phát triển của chúng tôi dựa trên nền tảng kết hợp giữa hiểu biết thấu đáo về hoạt động doanh nghiệp và khả năng am tường về công nghệ nhằm cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin, giúp giải quyết các vấn đề trong quản lý, điều hành doanh nghiệp.

FISOFT phát triển các giải pháp phần mềm và cung cấp dịch vụ phần mềm trên hàng loạt các môi trường và nền tảng công nghệ tiên tiến nhất.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

FISOFT được thành lập bởi những chuyên viên với hàng chục năm kinh nghiệm, từng đảm nhiệm nhiều vị trí chủ chốt trong các lĩnh vực quản trị kinh doanh và phát triển phần mềm. Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các nhân viên năng nỗ, tận tâm trong công việc, có kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thành thạo trong lình vực công nghệ thông tin và nghiệp vụ quản lý doanh nghiệp.

  • Hơn 20 nhân viên chuyên về công nghệ thông tin và nghiệp vụ quản lý doanh nghiệp, tốt nghiệp từ các trường cao đẳng và đại học trong và ngoài nước. Hầu hết nhân sự ở các vị trí chủ chốt có bằng cấp sau đại học trong ngành quản trị và công nghệ thông tin.
  • Các chứng chỉ được cấp bởi các công ty công nghệ thông tin hàng đầu như Microsoft, Sun, Oracle.
  • Khả năng suy nghĩ sáng tạo, phân tích và giải quyết vấn đề.
  • Đội ngũ nhân viên ổn định.
  • Các chính sách nhân sự hiệu quả, hợp tác chặt chẽ với các trường đại học, cao đẳng trong đào tạo, tuyển dụng.

GIÁ TRỊ VÀ TẦM NHÌN

  • Trung Thực – Trung thực với khách hàng, với đồng nghiệp và với tất cả mọi người.
  • Chân thành – Cởi mở và chân thành trong tất cả các giao tiếp.
  • Tận Tâm – Nỗ lực trong công việc, tậm tâm phục vụ khách hàng. Với chúng tôi, thành công là mang lại lợi ích thực sự cho khách hàng thông qua việc cung cấp và triển khai giải pháp.
  • Năng Lực – Hướng đến vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực hoạt động. Luôn tìm tòi, áp dụng những ý tưởng, giải pháp, công cụ tiên tiến và tốt hơn. Không bao giờ  tự mãn. Sẵn sàng rời khỏi lối mòn. Tiếp tục học hỏi thêm và thử nghiệm những điều mới mẻ.
  • Cầu Tiến – Thành công là một cuộc hành trình chứ không phải là một đích đến. Học hỏi và nỗ lực không ngừng nhằm tăng cường khả năng của hệ thống, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

1992

#1992

Công ty Tin Học FIBI được thành lập bởi các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong công tác quản lý và công nghệ, chuyên cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin cho ngành tài chính, ngân hàng. Hoạt động của FIBI tập trung vào cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin chuyên ngành, hỗ trợ cho công việc quản lý, điều hành của các ngân hàng. FIBI phát triển các giải pháp và cung cấp dịch vụ tư vấn, triển khai ứng dụng cho khách hàng, bao gồm tất cả các công đoạn trong qui trình phát triển ứng dụng phần mềm: thu thập, xác định yêu cầu nghiệp vụ, phân tích yêu cầu kỹ thuật, lập kế hoạch dự án, thiết kế, xây dựng, kiểm nghiệm, huấn luyện sử dụng, và bảo trì hệ thống.

1992
2008

#2008

Công ty FISOFT được thành lập từ bộ phận phát triển phần mềm tách ra từ FIBI, chuyên phát triển và cung cấp các giải pháp, dịch vụ phần mềm cho doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi bao gồm các chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức sâu rộng, kết hợp với các nhân viên trẻ, năng động, tài năng, tốt nghiệp từ các trường cao đẳng và đại học chuyên ngành uy tín. Các nhân sự chủ chốt của công ty đều có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và các lĩnh vực nghiệp vụ liên quan.

2008
2017

#2017

Công ty FISOFT chuyển đổi từ hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn sang công ty cổ phần. Với mục tiêu tăng cường các nguồn lực để mở rộng hoạt động kinh doanh và phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

2017