eBOSS - Electronic Business Operations Support System

Giải pháp eBOSS được xây dựng từ những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn giải pháp ERP và phát triển phần mềm ứng dụng. Qua thực tế triển khai các giải pháp ERP hàng đầu thế giới hiện nay như Oracle, SAP… cho các doanh nghiệp Việt Nam, chúng tôi nhận thấy bên cạnh những ưu điểm về qui mô, tính ổn định, sự chặt chẽ trong việc kiểm soát dữ liệu cũng như một hệ thống các quy trình quản lý chuẩn mực và bao quát, các hệ thống này có những hạn chế lớn đối với thực tế hoạt động của doanh nghiệp Việt Nam về nhân lực, tài lực, đặc thù hoạt động cũng như yêu cầu đáp ứng những quy định của nhà nước.

Bằng sự hiểu biết các ưu điểm của những hệ thống ERP hàng đầu thế giới, cùng với những kinh nghiệm thực tế qua các dự án triển khai ERP tại nhiều doanh nghiệp, chúng tôi đã xây dựng thành công một hệ thống ERP phù hợp với các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam. Giải pháp eBOSS là sự kết hợp hài hòa giữa những tính năng và quy trình ưu việt của các hệ thống ERP hàng đầu thế giới với những điều kiện thực tế của các doanh nghiệp nội địa. eBOSS đã đáp ứng được các tiêu chí quan trọng của một hệ thống ERP phù hợp cho các đa số doanh nghiệp hiện nay: Công nghệ tối tân, quy mô bao quát mọi hoạt động doanh nghiệp, quy trình chuẩn mực và linh hoạt, giao diện thân thiện, thời gian triển khai nhanh, chi phí triển khai hợp lý.

Triển khai giải pháp eBOSS, doanh nghiệp sẽ nhận được cùng một lúc nhiều ích lợi:

Quy trình nghiệp vụ theo chuẩn mực quốc tế được hiệu chỉnh phù hợp với thông lệ tại Việt Nam.

Phần mềm ứng dụng với các tính năng ưu việt được xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến, vững chắc.

 Thời gian triển khai nhanh, chi phí triển khai hợp lý và có thể chia nhỏ thành nhiều giai đoạn.

Dịch vụ hỗ trợ kịp thời, chu đáo.

Được xây dựng với kiến trúc bền vững, linh hoạt, dễ mở rộng, giải pháp eBOSS của Fisoft cung cấp một hệ thống quản lý thống nhất, đa năng, bao quát các lĩnh vực hoạt động gồm tài chính, kinh doanh, sản xuất, từ lập kế hoạch thực hiện, kiểm soát thực hiện, đến báo cáo phân tích.

Với giao diện thân thiện, tiện dụng, ứng dụng eBOSS cung cấp các tính năng của một gói phần mềm quản trị mạnh như xử lý đa tiền tệ, đa công ty, đa ngôn ngữ, hợp nhất số liệu, giao dịch nội bộ. Các chức năng quản lý tồn kho, mua, bán hàng cùng với quản lý sản xuất giúp tăng hiệu năng của bộ phận sản xuất, tăng hiệu quả sử dụng máy móc, thiết bị, nhân lực và nguyên vật liệu dùng cho sản xuất, tối đa hóa lợi nhuận, nâng cao năng lực đáp ứng đối với các yêu cầu kinh doanh ngày càng cao.

Hơn thế nữa, giải pháp quản lý sản xuất, kinh doanh toàn diện này được xây dựng trên nền tảng kiến trúc 3 lớp rất linh hoạt và chắc chắn. Giao diện được xây dựng trên nền công nghệ Web 2.0 cùng với các chức năng nghiệp vụ của hệ thống (ghi sổ, báo cáo, xem, duyệt chứng từ, cập nhật thông tin, các tiện ích khác) được thực hiện toàn bộ trên máy chủ, giúp giảm tối đa lưu lượng dữ liệu qua mạng, tránh được tình trạng tắc nghẽn khi nhu cầu sử dụng gia tăng, đơn giản hóa việc nâng cấp, bảo trì hệ thống.

Giải pháp eBOSS tạo ra sự khác biệt so với các gói phần mềm khác bằng cách cung cấp công cụ hữu hiệu giúp nhà quản lý có thể truy cập tức thời đến các thông tin thiết yếu, tinh giản các qui trình hoạt động, giúp doanh nghiệp chủ động hoạch định, quản lý nguồn lực, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, cải thiện dịch vụ khách hàng, phản ứng kịp thời và duy trì khả năng cạnh tranh trước những thay đổi liên tục của môi trường kinh doanh.